GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TÀU

Với việc đa dạng các sản phẩm giám sát hành trình tàu, hiện nay chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều ứng dụng thực tiễn, giúp khách hàng quản lý tài sản một cách hiệu quả, nhanh chóng và thuận tiên.

Các giải pháp chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước như sau:

  • FM: Phần mềm giám sát hành trình tàu, giúp quản lý hiệu quả tài sản thông qua việc tracking trên nền tảng thiết bị InmarsatC có sẵn trên tàu, hoặc sử dụng thiết bị phần cứng chuyên dùng của PoleStar.
  • SSAS / SSAS Platform: phần mềm quản lý an ninh hàng hải giúp khách hàng nhanh chóng đưa ra những quyết định chính xác khi tàu gặp sự cố. Phần mềm tích hợp tracking và SSAS giúp người quản lý dễ dàng truy vết hành trình và quản lý các báo động an ninh.
  • LRIT: Chúng tôi tiến hành test và cấp giấy chứng nhận LRIT cho các tàu mang cờ quốc tế. Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chung tôi để được hướng dẫn cụ thể.
  • Fisheries VMS: Phần mềm quản lý và giám sát hoạt động đánh bắt cá. Với phần mềm này chúng tôi đưa ra các giải pháp về giám sát hành trình tàu cá, đưa ra các chứng chỉ, cấp phép hoạt động theo khu vực đánh bắt các nguồn lợi Thủy hải sản, và nhiều chức năng khác…. Chúng tôi tin rằng với phần mềm này ngành thủy hải sản của Việt Nam sẽ có bước tiến đột phá trên thương trường quốc tế.
  • FMT: Phần mềm tracking vị trí tàu tích hợp nhiều tính năng trên một dịch vụ như: Báo cáo vị trí tàu, SSAS, AIS,..

Chúng tôi tin rằng với các giải pháp trên sẽ đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng về việc cung cấp sản phẩm quản lý tàu.

Por Of La Pier 300 Channel Aerial Credit Pola