THƯ NGỎ

Lời đầu, Công ty TNHH ứng dụng kỹ thuật và công nghệ xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Chúng tôi cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong thời gian qua.

Tiền thân đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ, quản lý, kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề…

Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cung cấp dịch vụ cho các dự án, công trình kỹ thuật, dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi và cơ sở hạ tầng. Dịch vụ kỹ thuật và giám sát thi công công trình, dịch vụ tư vấn cho cách công trình trong lĩnh vực điện, điện tử, viễn thông và cá dự án thông tin và vệ tinh.

Công ty TECHNOPRO luôn đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu, lấy sự hải long của Quý khách hàng làm làm tôn chỉ hành động. Công ty đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng tử các đối tác lớn trong nước cũng như quốc tế.

Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sựu phát triển của công ty là sự thịnh vượng của Quý khách hàng. TECHNOPRO luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.

Trân trọng !

B15be490bae379bd20f2

Bằng nỗ lực lao động và sáng tạo áp dụng kỹ thuật, công  nghệ, Công ty TECHNOPRO Phấn đấu trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp dịch vụ tại Việt Nam.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp và cá nhân. Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên.

  • Sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả kinh tế là mục tiêu hàng đầu.
  • Trí tuệ sáng tạo là nền móng vững chắc của Công ty.
  • Sự đoàn kết và tính chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

Nhận thấy chất lượng và uy tín là yếu tố quyết định sự thỏa mãn của khách  hàng là chìa khóa của thành công, chúng  tôi xem việc đảm bảo tiến độ và chất lượng dịch vụ là mục tiêu chiến lược trong sự phát triển sự nghiệp của mình. Mục tiêu của Technopro là mang đến tối ưu hóa về kinh tế cho khách hàng.

Tập thể chúng tôi đã không ngừng tìm tòi, phát triển cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như khả năng cung ứng dịch vụ, không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại giá trị tiện ích phù hợp nhất với lợi ích của khách hàng.

Sản phầm và dịch vụ của Technopro được vận hành bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Bộ phận tuyển dụng luôn chủ động tìm các kỹ sư có tay nghề cao để đáp ứng được yêu cầu công việc của khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, cùng sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai để cùng mang đến thành công cho tất cả các đối tác khách hàng cùng đồng hành với mình.

NGUYÊN TẮC TUÂN THỦ

Chất lượng, uy tín, tiến độ. Luôn thỏa mãn nhu cầu của tất cả các khách hàng với chất lượng tốt nhất. Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt tình và chân trọng. Nỗ lực cao nhất để các sản phẩm, dịch vụ luôn tiến bộ hơn, góp phần nâng cao kinh tế cho khách hàng.

Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc, từng bước đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc tính chính trực lòng trung thành với công ty. Nhằm đảm bảo tốt hơn đời sống của nhân viên và sự phát triển của công ty.

Xây dựng mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên truyền thống kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng hàng hóa và tôn trọng khách hàng. Hỗ trợ để cùng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Tôn vinh và giữ gìn đạo đức kinh doanh. Hoàn thành trách nhiệm xã hội, chấp hành đúng pháp luật. Tích cực góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

NĂNG LỰC CÔNG TY

Thiết kế, quy hoạch: Đưa ra các giải pháp thiết kế, phân tích đánh giá giúp chủ đầu tư lựa chon phương án tối ưu nhất. Sau khi thống nhất phương án, sẽ hoàn chỉnh phương án thiết kế và thể hiện ý đồ trên các bản vẽ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt phối cảnh.

Thiết kế, sản xuất: Dựa theo thiết kế đã vạch ra các kỹ sư, công nhân sẽ triển khai sản xuất lắp đặt theo đúng thiết kế bản vẽ

Dự toán: Tính toán khối lượng phụ vụ công tác đấu thầu, thi công, hoàn công, các khối lượng phát sinh nếu có.

Công ty Technopro với gần 50 công nhân viên bao gồm các kỹ sư trực tiếp sản xuất , nhân viên hành chính, công nhân , thủ kho, lái xe, bảo vệ…

Toàn bộ cán bộ và công nhân viên công ty được trang bị mũ, áo bảo hộ giày mũi sắt gang tay đầy đủ theo quy định về bảo hộ dành cho chuyên ngành cơ khí, xây dựng. Chế độ bảo dưỡng kiểm tra dịnh kỳ máy móc thiết bị được thực hiện chặt chẽ. Ngoài ra tùy theo yêu cầu của nhóm việc, các kỹ sư công nhân được trang bị thêm các thiết bị máy móc đồ bảo hộ chuyên dụng.